Tác giả :

Chuyên đề “Kỹ năng phòng vệ” cho sinh viên


     Sáng ngày 19/3/2021, tại Hội trường lớn – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra chuyên đề "Kỹ năng phòng vệ" với sự tham gia của gần 300 sinh viên. Chương trình khép lại với những bài học vô cùng thiết thực và bổ ích cho các bạn sinh viên UTE.


     Với mong muốn truyền đạt các thông điệp phòng chống bạo lực, “hấp diêm”, trộm cắp đến người nghe mà không quá cứng nhắc và không khiến cho người nghe nhàm chán, Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy đã chọn cách truyền tải đến sinh viên theo cách riêng của mình nhưng vẫn đảm bảo trình bày các nội dung liên quan đến phòng vệ một cách đầy đủ, hài hước và dễ tiếp thu nhất. Ngoài ra Trung tá Minh Huy còn rất có tâm khi hoá thân thành người bị hại để ra những đòn tự vệ cho sinh viên dễ hình dung, từ đó sinh viên có thể học hỏi và luyện tập để bảo vệ chính mình.


     Tham gia chuyên đề, các sinh viên được trang bị các kỹ năng phòng vệ và biết thêm được những kỹ thuật cơ bản để thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là cách chống trả khi bị tấn công có hung khí.

     Nhưng các bạn cũng nên nhớ, để đối mặt với tình huống khẩn cấp và phòng vệ được thì bản thân phải nhớ luyện tập phản xạ thường xuyên. Đặc biệt, các bạn phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống thì mới thoát khỏi nguy hiểm một cách an toàn được nhé.


    Quả thật đây là một chuyên đề rất bổ ích, đem lại không khí vui vẻ và thoải mái để tiếp thu những bài học phòng vệ đối với cộng đồng sinh viên nhà UTE.
    Hẹn gặp các bạn ở các chuyên đề sau nhé!

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *


-----------------------------------------------------


-------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------


Truy cập tháng: 49,576

Tổng truy cập:453,696

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ttdvsv@hcmute.edu.vn