File Thông báo công khai đấu giá tài sản:

TB DG - DH SPKT HCM.PDF

THÔNG BÁO CÔNG KHAI ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

(Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 01/2021/ĐGMN ngày 04/01/2021)

1. Người có tài sản đấu giá: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh. Địa chỉ: số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
2. Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam. Địa chỉ: tầng 1 (trệt) và tầng 2, số 16B, lô thương mại và dịch vụ chung cư Petrolad, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm: Giá trị mặt bằng cho thuê làm dịch vụ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Các hạng mục cho thuê cụ thể trong file trên.
Giá khởi điểm và chi tiết tài sản theo Chứng thư thẩm định giá của Công ty Cổ phần thẩm định giá Thiên Phú.
* Ghi chú: Đối với hạng mục 1, 2, 3, 4 thu kinh phí 10 tháng trên 01 năm (do ảnh hưởng kinh doanh khi sinh viên nghỉ Tết và nghỉ Hè). Đối với hạng  mục 5 thu kinh phí 12 tháng trên 01 năm.
* Lưu ý: khách hàng đăng ký tham gia đấu giá từng hạng mục mặt bằng cho thuê.
Nguồn gốc và tình trạng pháp lý tài sản: tài sản của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh sử dụng vào mục đích cho thuê theo phương thức đấu giá (theo Quyết định số 341/QĐ - BGDĐT ngày 14/02/2019 về việc phê duyệt đề án sử dụng tài sản công của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh vào mục đích cho thuê theo phương thức đấu giá).
4. Tiền đặt trước: tương đương 20% giá khởi điểm.Người tham gia đấu giá nộp vào tài khoản của Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam, số tài khoản 1801 00000 88567 mở tại BIDV Chi nhánh Kỳ Hòa. Nội dung nộp tiền: [Tên đơn vị tham gia đấu giá] nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá [tên hạng mục].
Thời gian nộp tiền đặt trước: trong thời hạn 03 ngày làm việc, từ ngày 20/01/2021 đến ngày 22/01/2021 (trong giờ hành chính), trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.
Lưu ý: Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam không chịu trách nhiệm về việc người tham gia đấu giá chuyển sai khoản tiền đặt trước tham gia đấu giá, chuyển tiền đặt trước tham gia đấu giá không đúng thời hạn.
5. Bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 06/01/2021 đến ngày 22/01/2021 (trong giờ hành chính), tại Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam.
Tiền mua hồ sơ: 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng)/ 01 hồ sơ.
 6. Xem mặt bằng, hồ sơ pháp lý của mặt bằng cho thuê: từ ngày 11/01/2021 đến ngày 22/01/2021 (trong giờ hành chính). Xem tài sản tại cơ sở I Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh: số 01-03 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. Xem hồ sơ pháp lý của mặt bằng cho thuê tại Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam.
7. Đăng ký tham gia đấu giá: từ ngày 06/01/2021 đến ngày 22/01/2021 (trong giờ hành chính), tại Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam.
Đối tượng tham gia đấu giá: Tổ chức, hộ kinh doanh có đăng ký kinh doanh đúng ngành nghề.
Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá: Tổ chức, hộ kinh doanh đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước cho Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam theo quy định của Luật đấu giá tài sản năm 2016 và quy định khác của pháp luật có liên quan. Ngoài ra, tổ chức tham gia đấu giá tài sản phải đáp ứng có tiêu chí, yêu cầu do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh đưa ra. (Điều kiện tham gia đấu giá và các tiêu chí tham gia đấu giá cụ thể theo Quy chế cuộc đấu giá và bản tiêu chí đính kèm).
8. Tổ chức cuộc đấu giá: vào hồi 14 giờ, ngày 25/01/2021 tại Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Nam, tầng 1 (trệt) và tầng 2, số 16B, lô thương mại và dịch vụ chung cư Petrolad, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
9. Hình thức, phương thức đấu giá: đấu giá bỏ phiếu gián tiếp, theo phương thức trả giá lên.
Thông báo này thay Thư mời tham gia đấu giá.