Tác giả :

     Để tiếp nối các chương trình Trung thu được tổ chức thường niên vào tháng 8 âm lịch của Trung tâm Dịch vụ sinh viên đã mang đến cho các em thiếu nhi, các em sinh viên đón Tết trung thu thật ấm áp, đong đầy tình yêu thương; Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các sinh viên khác và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên đã tổ chức chương trình trung thu yêu thương lần 7 – năm 2020 với các hoạt động vô cùng ý nghĩa. Cụ thể như:
     Chương trình hướng dẫn sinh viên làm bánh trung thu diễn ra từ ngày 23/9/2020 đến ngày 29/9/2020 với sự tham gia của hơn 60 sinh viên đã tạo ra được 550 chiếc bánh trung thu. Những chiếc bánh này sẽ được Trung tâm Dịch vụ sinh viên chuyển đến các đối tượng khó khăn như các em nhỏ đồng bào dân tộc Mạ ở TP. Bảo Lộc (150 bánh), nhóm trẻ em lang thang ở gần biên giới Tân Biên – Tây Ninh (100 bành), các em tại phường Linh chiểu – Q. Thủ Đức – TP. HCM (200 bánh) và các em sinh viên Trường ĐH SPKT TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn (100 bánh).


     Ngoài ra , TTDVSV cũng đã phối hợp cùng một số đơn vị để tổ chức chương trình trung thu yêu thương đem lại cho các em nhỏ một không khí tết trung thu đầy ấm áp.
     Vào ngày 26/9/2020, TTDVSV đã phối hợp tổ chức cùng CLB Bếp lửa hồng tổ chức cho 150 em dân tộc Mạ tại xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, T. Lâm Đồng vui chơi trung thu với nhiều gian hàng trò chơi có quà vui nhộn, các nhóm dạy kỹ năng và trao tặng những phần quà nhỏ trong đó có 150 chiếc bánh trung thu do chính sinh viên Trường làm.


Vào ngày 29/9/2020 cùng Nhóm thiện nguyện Intel tổ chức Đêm hội trăng rằm cho 215 em tại Mái ấm Ái Linh – Quận 9, TP. HCM cùng các gian hàng trò chơi dân gian có quà như ném vòng, bịt mắt bật đèn, lăn bóng về đích…cho các em tham gia. 


     Cuối cùng là sự phối hớp cùng Đoàn Phường Linh Chiểu để tổ chức chương trình văn nghệ và rước đèn trung thu cho 200 em tại đây vào tối ngày 01/10/2020.


     Hi vọng rằng các em đã trải qua một mùa trung thu đầy ý nghĩa cùng Trung tâm Dịch vụ sinh viên.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *


-----------------------------------------------------


-------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------


Truy cập tháng: 5,240

Tổng truy cập:30,740

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ttdvsv@hcmute.edu.vn