TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Về việc tổ chức Giải bóng đá UTE League lần II – năm 2019

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
1. Mục đích

- Nhằm chào mừng ngày thành lập trường và hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019;
- Để duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho thành viên CLB cũng như sinh viên trường và xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa sinh viên với nhau;
- Đồng thời, sự thành công của giải đấu chính là tiền đề để CLB tổ chức các giải tiếp theo.
2. Yêu cầu
- Đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối trong các trận thi đấu và trong suốt thời gian diễn ra giải;
- Đoàn kết, thân ái trên tinh thần học hỏi lẫn nhau phát huy tinh thần cao thượng trong thi đấu. Đặc biệt loại trừ tư tưởng cay cú ăn thua và những biểu hiện thiếu lành mạnh khác;
- Nghiêm chỉnh chấp hành luật bóng đá, điều lệ thi đấu, các quy định của ban tổ chức và sự điều hành của trọng tài.
1. Thời gian đăng ký và địa điểm bốc thăm:
- Thời gian đăng ký: 24/09 – 15/10/2019 (LH: 0976417947 – Lê Văn Mạnh - Chủ nhiệm CLB bóng đá).
- Địa điểm bốc thăm: 11h ngày 18/10/2019 tại Góc sẻ chia, tầng hầm tòa nhà trung tâm (sẽ thông tin chi tiết đến các trưởng đoàn).
2. Thời gian và địa điểm thi đấu
- Thời gian thi đấu: 19/10 – 17/11/2019 (thi đấu sáng thứ 7 & chủ nhật hàng tuần)
- Địa điểm thi đấu: Sân bóng đá trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh
- Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh từ khóa 2015 trở lại đây.
- Yêu cầu phải có Thẻ sinh viên và Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước.
4. Hình thức tổ chức
- Sau khi nhận các đội đăng ký (danh sách đội kèm theo), tổ chức bốc thăm thi đấu.
- Thể lệ và hình thức thi đấu áp dụng theo điều lệ giải (văn bản kèm theo).
5. Luật thi đấu
- Áp dụng luật thi đấu bóng đá mini 5 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành (có điều lệ giải hướng dẫn chi tiết riêng).
III. BAN CHỈ ĐẠO
1. PGS.TS. Đỗ Văn Dũng Hiệu Trưởng Trưởng ban
2. ThS. Nguyễn Phương Thúy GĐ TTDVSV Phó ban
IV. BAN TỔ CHỨC
1. Cô Lê Thị Hải Lý – Phó Giám đốc TTDVSV – Trưởng ban phụ trách chung
2. Lê Văn Mạnh – Chủ nhiệm CLB Bóng Đá TTDVSV – Phó ban thường trực
3. Thầy Nguyễn Thanh Bình – Giảng viên GDTC - Phó ban phụ trách chuyên môn & kỷ luật
4. Võ Ngọc Hân – Phó chủ nhiệm CLB Bóng Đá TTDVSV – Phó ban phụ trách thông tin & hậu cần
5. Phạm Quốc Đệ  – Thành viên CLB – Ủy viên hỗ trợ công tác tổ chức
6. Cô Đặng Thị Thắm – Nhân viên TTDVSV - Ủy viên hỗ trợ công tác tổ chức
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Kế hoạch này được thông báo đến toàn thể thành viên CLB và sinh viên trường. Các đội đăng ký tham gia với tinh thần tự nguyện.
2. Trong quá trình tổ chức thực hiện nếu phát sinh những khó khăn vướng mắc thì phải báo cáo với lãnh đạo Trung tâm để kịp thời giải quyết.
3. Chỉ có BTC giải mới có quyền sửa đổi và bổ sung điều lệ giải bằng các thông báo cụ thể.
VI. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
- Từ ngày 18/9/2019 – 23/9/2019 : Lên kế hoạch giải đấu;
- Từ ngày 24/9/2019 – 15/10/2019 : Cho các đội đăng ký tham gia giải đấu;
- Ngày 18/10/2019 : Tổ chức bốc thăm các đội tham gia thi đấu;
- Từ ngày 19/10/2019 – 17/11/2019 : Tổ chức khai mạc và diễn ra giải đấu;
- Ngày 17/11/2019 : Lễ bế mạc giải đấu.\.
DUYỆT CỦA BAN GIÁM HIỆU TT DỊCH VỤ SINH VIÊN
Hiệu Trưởng Giám đốc