CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TTDVSV

Ngày 17/11/2015, TTDVSV phối hợp với Công ty Cổ phần quảng cáo và thương mại Delta tổ chức chuỗi chương trình chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại Sân vận động. Chương trình đã thu hút khoảng 4.000 lượt sinh viên tham gia với các  nội dung: các trò chơi vận động cùng Cocacola, hát Karaoke (bằng tiếng Anh và tiếng Việt); học làm thiệp và hoa, thi làm thiệp và hoa tri ân thầy cô. Dù tiết trời oi bức, gương mặt ai ai cũng đỏ bừng và nhễ nại mồ hôi, tuy nhiên không khí náo nức vẫn không thôi thu hút các bạn sinh viên đến với chương trình.
Tre xanh.