Bánh su kem (Choux À la Crème) với lớp vỏ mỏng, mềm, thơm và lớp nhân mịn, béo ngậy, ngọt mát. Nhìn thấy rất hấp dẫn phải không các bạn! “với cách làm đơn giản, bạn nào chưa làm bao giờ cũng chỉ cần đọc công thức cũng sẽ có thể làm ra được những chiếc bánh su thơm ngon như thế này”
(Trích từ những lời chia sẻ của tác giả Linh Trang). Và các thành viên nhóm
Ẩm thực Cốm xanh cũng đã nghĩ rằng rất đơn giản, nên đã bắt tay vào làm. Kết quả là mẻ bánh đầu tiên thì bị cháy xém và nhân thì bị vón cục. Ôi thất bại thật thảm hại luôn. Sau đó, để giải quyết hậu quả, các bạn ấy đã dùng nhân kem biến tấu thành những chiếc bánh bột chiên thơm lừng và cùng quyết tâm làm lại mẻ bánh thứ 2. Thật không ngờ, thành công ngoài sự mong đợi của nhóm. Những chiếc bánh su màu vàng óng đã ra lò; nhân kem mịn, ngọt béo hòa quyện với vỏ bánh mỏng, mềm tạo nên một chiếc bánh thật tuyệt vời.
Hãy đồng hành với nhóm
Ẩm thực cốm xanh vào chiều thứ 4 hàng tuần để có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng nhé!
Micochi Thắm