TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN

Số: 63/TB-TTDVSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 05 năm 2017

Về việc Góc Sẻ chia UTE xét trao tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

(Đợt 2 – 15/05/2017)

Nhằm tiếp nối những hoạt động hỗ trợ thường xuyên và lâu dài cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giàu nghị lực, vượt khó trong học tập. Trung tâm Dịch vụ Sinh viên xin thông báo về việc xét trao tặng hiện vật và hiện kim cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ Góc Sẻ chia UTE – đợt 2, với nội dung như sau:

1. Tặng hiện vật và hiện kim:

Số lượng: 20 phần

- Tặng 10 phần quà gồm: 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm;

- Tặng 05 phần quà gồm: xe đạp và nhu yếu phẩm;

- Tặng 05 phần quà gồm: Bếp cồn điện tử và nhu yếu phẩm.

2. Đối tượng:

- Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn (Mồ côi cha hoặc mẹ hoặc bản thân là người khuyết tật, bệnh nan y; gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn ở địa phương;…) hoặc có hoàn cảnh khó khăn đột xuất cần được hỗ trợ;

- Ưu tiên các bạn sinh viên không thuộc diện được nhận học bổng và các chế độ chính sách trong năm học 2016-2017 và sinh viên chưa được nhận hỗ trợ từ Góc Sẻ chia UTE đợt 1.

3. Cách thức đăng ký:

- Các Khoa/ Đoàn khoa/ Liên chi hội Khoa giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn & gửi danh sách về TTDVSV;

- Thầy/Cô và Sinh viên có thể đề xuất, giới thiệu các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn qua link gửi kèm thông báo;

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tự đăng ký qua link gửi kèm thông báo và nộp hồ sơ về TTDVSV.

4. Hồ sơ xét:

- Sinh viên làm đơn có xác nhận của lớp, khoa quản sinh viên; (theo mẫu)

- Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo có chứng thực (nếu có).

- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).

5. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 15g00 ngày 9/6/2017 (Thứ sáu).

- Địa điểm: Văn phòng Trung tâm Dịch vụ Sinh viên (khu A, gần Hội trường)

6. Thời gian - Địa điểm trao tặng:

- Thời gian: Vào lúc 10h00 ngày 15/6/2017;

- Địa điểm: Góc Sẻ chia UTE (Tầng hầm tòa nhà TT).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Cô Đặng Thị Thắm – Điện thoại: 0937.407.608; Email: thamdt@hcmute.edu.vn hoặc Email: gocsechia@hcmute.edu.vn./.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN

(Đã ký)