TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
       THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
    TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN                                      TP. Hồ Chí Minh, ngày 03  tháng 02  năm 2017
             Số: 15/TB-TTDVSV

Về việc di dời bãi gửi xe đạp và xe máy của sinh viên

Căn cứ vào kế hoạch của Nhà Trường về việc sửa chữa và nâng cấp bãi xe nhằm phục vụ sinh viên ngày một tốt hơn.
Trung tâm Dịch vụ Sinh viên xin thông báo về việc di dời bãi gửi xe đạp và xe máy của sinh viên như sau:
Kể từ ngày 06/02/2017 (Thứ 2), sinh viên gửi xe đạp và xe máy tại bãi xe mới thuộc khu F đường Lê Văn Chí. Giá gửi xe không thay đổi. (Bãi gửi xe cũ tạm ngưng để nâng cấp)
Sinh viên đi vào nhà xe mới theo 2 hướng sau:
- Hướng thứ nhất: Đi vào từ cổng đường Lê Văn Chí;
- Hướng thứ hai: Đi vào từ cổng chính đường Võ Văn Ngân.
(Sơ đồ hướng dẫn chỉ đường kèm theo)
Đề nghị các bạn sinh viên thực hiện theo đúng nội dung thông báo để việc gửi xe sớm được ổn định và đảm bảo an toàn.
Mọi thắc mắc xin gửi về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên qua trang: https://www.facebook.com/ttdichvusinhvien hoặc Email: ttdvsv@hcmute.edu.vn.
Chúc các bạn một năm mới học tập tốt và thành công!

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN
GIÁM ĐỐC
Nơi nhận:
- Email SV;       (Đã ký)
- Đăng web;
- Lưu TTDVSV.                                                                                      Nguyễn Phương Thúy