Tháng 10/2020 này sẽ diễn ra 3 đợt phát cơm miễn phí vào trưa thứ 5 hàng tuần. Mỗi đợt phát 200 suất cơm cho sinh viên.

Các suất cơm sẽ do chính các bạn sinh viên là các thành viên của CLB bếp sẻ chia SPKT thực hiện từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến cho đến đóng gói cẩn thận.

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, Góc sẻ chia mong rằng sẽ đem lại giá trị tinh thần cũng như vật chất cho sinh viên những lúc khó khăn. Và Góc cũng hi vọng dù cuộc sống này khiến bạn ngạt thở vì áp lực thì cũng hãy luôn mỉm cười tiến về phía trước nhé!

Nếu yêu thích bếp hãy đến với CLB Bếp sẻ chia SPKT. Và nhấp vào link sau để vào giao lưu cùng các thành viên CLB nhé: https://www.facebook.com/groups/BepGocsechiaUTE