Tác giả :

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "TẾT SẺ CHIA"

Tết đến, Xuân về mang lại bao niềm vui cho mọi người nhưng là nỗi buồn cho bao gia đình vẫn còn cơ cực, nghèo đói, thiếu thốn trăm bề. Học sinh, trẻ em ở nhiều nơi gần như không có Tết. 

Chính vì vậy, Trường ĐH SPKT TP HCM (CQ, CĐ, ĐTN, HSV) chính thức phát động chiến dịch "TẾT SẺ CHIA" nhằm giúp đỡ học sinh các vùng nghèo khó của đất nước. Các em SV về quê dịp Tết này sẽ là các đại sứ của trường ta, mang tình thương yêu sẻ chia đến các học sinh khó khăn ở mọi vùng miền của đất nước. 

Các mạnh thường quân, CBVC, cựu SV và SV có thể đóng góp hiện kim và hiện vật (quần áo cũ, đồ chơi, sách vở, bánh trái...) để các em học sinh nghèo và cả chúng ta có một cái Tết đầy ý nghĩa, tràn ngập tình thương: TẾT SẺ CHIA. 

TT DVSV và Đoàn TN sẽ bắt đầu nhận tài trợ từ 8.00 10/01/2018 đến 17.00 19/01/2018 tại Góc sẻ chia (tầng hầm Toà nhà TT). Tài khoản tiếp nhận hiện kim: Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Số tài khoản: 31410001800857

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Ủng hộ Tết sẻ chia.

Sáng mai, 10/1/2018 lúc 9.00 Công đoàn, Đoàn TNCS, Hội SV, TT DVSV bắt đầu tiếp nhận tài trợ, quyên góp cho chiến dịch TẾT SẺ CHIA 2018 tại Góc sẻ chia. Các mạnh thường quân, thầy cô, CBVC, cựu SV tối nay nhớ đóng gói quần áo, giày dép, đồ chơi, sách vở... Đoàn TN đã có kế hoạch giặt và chuyển cho học sinh nghèo vào đợt nghỉ Tết.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *


-----------------------------------------------------


Truy cập tháng: 43,140

Tổng truy cập:426,642

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn