Tác giả :

Hành trình chinh phục Á quân Giải đấu

VAA's OPEN VOLLEYBALL TOURNAMENT 2020

     Đến với giải Bóng chuyền HVHK lần này, CLB Bóng Chuyền UTE - Trung Tâm Dịch Vụ Sinh Viên đã tham gia với 2 đội tuyển nam và nữ với một phong thái tự tin, bản lĩnh.

     Mặc dù cả 2 đội bóng của chúng ta đều xuất sắc hoàn thành tốt ở vòng bảng và đều đặt chân vào vòng tứ kết của giải. Nhưng kém may mắn hơn so với nam, đội Nữ đã phải chạm trán sớm với nhà đương kim vô địch của giải - Đội bóng chuyền nữ Trường ĐH Công Nghiệp TP HCM. Mặc dù gặp trước đội thủ mạnh, nhưng các cô gái kỹ thuật của chúng ta không hề e sợ hay lép vế trước đối thủ mạnh như vậy. Các cô gái của chúng ta đã chiến đấu ngoan cường, ăn điểm trả điểm trước đối thủ. Mặc dù để thua nhưng chúng ta vẫn thua với tỷ số sát xao. Thua nhưng các cô gái chúng ta không hề buồn, mà các cô gái chúng ta vui mừng, vì các cô gái chúng ta nhận thấy rằng: "chị em mình thật sự đã tiến bộ, tiến bộ về cả kỹ thuật, chiến thuật, lối đánh, tinh thần, và rất đoàn kết. Dừng chân ở tứ kết nhưng hy vọng một ngày không xa đội nữ của chúng ta sẽ là một đối thủ mạnh mà các trường ĐH khác phải dè chừng đó.

     Trái ngược với nữ, đến với giải đấu chúng ta đem đến một đội hình gồm các chàng kỹ sư tương lai tràn đây sức trẻ, nhiệt huyết và khao khát sự chiến thắng. Điều đó đã chứng tỏ kết quả từ vòng bảng đến bán kết, chúng ta đều toàn thắng và không để thua một đối thủ nào, cho dù đó là đội bóng Học Viện Hàng Không Việt Nam, ĐH Công Nghiệp TP HCM, ĐH Sài Gòn hay ĐH Văn Lang. Cứ như thế, luồng gió mới kỹ thuật đã hiên ngang vào trận chung kết của giải. Và đối thủ của chúng ta là đội bóng rất mạnh đến từ ngôi trường có truyền thống thể thao - Trường ĐH Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP HCM. Mặc dù gặp trước đối thủ có truyền thống mạnh về thể thao, được tập luyện trong môi trường đặc thù hơn chúng ta, nhưng chúng ta cũng đã cho thấy Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM cũng rất giỏi thể thao không kém cạnh. Bước với vào trận chung kết, vì không thể bắt nhịp trận đấu nhanh như đối thủ chúng ta đã để thua 2 sét liên tục 0 - 2. Nhưng với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, kiên cường. Chúng ta đã làm một cú lội ngược dòng ngoạn mục để đưa trận chung kết về thế cân bằng 2 -2. Bước vào sét 5 (sét cuối cùng). Mặc dù đã dẫn trước đối thủ 13-10 và sắp chạm được chiếc cup vô địch, nhưng bản lĩnh từ ngôi trường bề dày thành tích Thể Thao của ĐH Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP HCM đã chiến thắng hoàn toàn so với chúng ta. Và tỷ số cuối cùng, chúng ta để thua chung cuộc 13-15. Trở thành Á quân nam của giải.

     Ngoài ra trong đội nam của chúng ta cũng đã xuất sắc dành 1 danh hiệu cá nhân: Chuyền 2 xuất sắc nhất của giải - Ngô Quang Kiệt (SV K18 -  Chủ nhiệm CLB Bóng chuyền UTE).

Và thế là Giải Bóng Chuyền Học Viện Hàng Không Việt Nam mở rộng 2020 cũng đã khép lại. Thay mặt cho CLB Bóng Chuyền UTE xin gửi lời cảm ơn đến các cô, các anh, chị của Trung Tâm Dịch Vụ Sinh Viên - Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM đã tạo luôn tạo điều kiện, ủng hộ, quan tâm đến đội. Cảm ơn các bạn SV của chúng ta đã không ngại quãng đường xa để đến cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

     Hy vọng trong thời gian sắp tới, CLB sẽ đem vinh quang về cho TTDVSV, đem vinh quang về cho trường. Đễ được kiêu hãnh với 3 chữ UTE.

Tác giả: Quang Kiệt

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *


-----------------------------------------------------


-------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------


Truy cập tháng: 29,670

Tổng truy cập:335,343

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn