Tác giả :
Kính thưa quý Thầy cô, các anh chị CBVC, các em học sinh, sinh viên (HSSV), Trung tâm dịch vụ sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM được hình thành với mong muốn tạo ra sự hỗ trợ khác biệt, mang đến cho HSSV trường những điều kiện tốt nhất (có thể) để các em tự khẳng định bản thân thông qua các trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, trong học tập, trong rèn luyện kỹ năng. Đặc biệt, Trung tâm là nơi giúp cho HSSV có môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh theo sở thích cá nhân và trung tâm cũng là đơn vị  thay mặt Nhà trường làm công tác tư vấn học đường, tổ chức các dịch vụ phục vụ HSSV trong thời gian các em học tập tại đây. Với mục đích trên, chúng tôi sẽ xây dựng trung tâm trở thành một ngôi nhà thân thiện. Ở đây, các em có thể thoải mái tự thể hiện, tự học hoặc học thêm kiến thức, kỹ năng truyền thống, kỹ năng hội nhập,.... để có thêm hành trang vượt qua những thử thách mới. Trung tâm tin tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của quý Thầy cô, các anh chị CBVC, các em HSSV để chúng tôi hoàn thành được sứ mệnh cao cả là giúp các em HSSV trường "HÒA NHẬP" và "TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT"  tại chính ngôi trường thân yêu cKính thưa quý Thầy cô, các anh chị CBVC, các em học sinh, sinh viên (HSSV), Trung tâm dịch vụ sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM được hình thành với mong muốn tạo ra sự hỗ trợ khác biệt, mang đến cho HSSV trường những điều kiện tốt nhất (có thể) để các em tự khẳng định bản thân thông qua các trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, trong học tập, trong rèn luyện kỹ năng. Đặc biệt, Trung tâm là nơi giúp cho HSSV có môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh theo sở thích cá nhân và trung tâm cũng là đơn vị  thay mặt Nhà trường làm công tác tư vấn học đường, tổ chức các dịch vụ phục vụ HSSV trong thời gian các em học tập tại đây. Với mục đích trên, chúng tôi sẽ xây dựng trung tâm trở thành một ngôi nhà thân thiện. Ở đây, các em có thể thoải mái tự thể hiện, tự học hoặc học thêm kiến thức, kỹ năng truyền thống, kỹ năng hội nhập,.... để có thêm hành trang vượt qua những thử thách mới. Trung tâm tin tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của quý Thầy cô, các anh chị CBVC, các em HSSV để chúng tôi hoàn thành được sứ mệnh cao cả là giúp các em HSSV trường "HÒA NHẬP" và "TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT"  tại chính ngôi trường thân yêu của chúng ta.ủa chúng ta.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *


-----------------------------------------------------


-------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------


Truy cập tháng: 23,747

Tổng truy cập:302,452

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn