Tác giả :
1. CHỨC NĂNG:
1.1. Tổ chức và quản lý các dịch vụ khai thác, cho thuê (ngắn hạn) mặt bằng để hợp tác kinh doanh.
1.2. Hỗ trợ sinh viên trong học tập, việc làm bán thời gian, vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất và rèn luyện kỹ  năng sống.
1.3. Cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu nhà trường.

2. NHIỆM VỤ:
2.1 Quản lý Dịch vụ và khai thác cho thuê mặt bằng để hợp tác kinh doanh.
2.1.1 Tổ chức quản lý và khai thác có hiệu quả mặt bằng để hợp tác kinh doanh.
2.1.2 Phối hợp và đề xuất khai thác các mặt bằng dịch vụ mới nhằm tăng nguồn thu cho nhà trường.
2.1.3 Phối hợp với các đơn vị chức năng để đề xuất bảo trì và sửa chữa hàng năm các mặt bằng dich vụ.
2.1.4 Phối hợp với các đơn vị liên quan trong nhà trường để khai thác có hiệu quả mặt bằng cho thuê.
2.1.5 Kết hợp chặt chẽ với công an địa phương để thực hiện có hiệu quả các biện pháp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng cháy chữa cháy tại tất cả các địa điểm do trung tâm quản lý và khai thác;
2.2 Tổ chức kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu trường nhằm đáp ứng nhu cầu sinh viên và các cá nhân khác.
2.3 Công tác Hỗ trợ sinh viên (Không thu phí sinh viên)
2.3.1. Công tác Hỗ trợ tư vấn học đường:
Tổ chức điều phối các hoạt động tư vấn học đường của Trường thông qua các nhiệm vụ sau:
- Trực và tiếp sinh viên hằng ngày để làm cầu nối giữa các sinh viên với các tư vấn viên và đội ngũ sinh viên làm cộng tác sinh viên tư vấn (Sau đây gọi tắt là Chuyên viên tư vấn);
- Tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội, từ Sinh viên về các vướng mắc trong học tập, sinh hoạt, tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ Chuyên gia tư vấn hoặc các đơn vị có trách nhiệm để giải quyết cho sinh viên.
- Xây dựng và quản lý, điều phối lịch của Nhóm sinh viên tư vấn học đường.
2.3.2 Giới thiệu việc làm và các hỗ trợ khác:
- Tìm nguồn việc làm bán thời gian cho sinh viên có nhu cầu.
- Mở lớp ngắn hạn bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên.
- Phối hợp với các đơn vị trong trường tạo môi trường học tập và rèn luyện ký năng sống cho sinh viên: quản lý, tổ chức Câu lạc bộ Sinh viên trải nghiệm và các CLB khác làm môi trường để hỗ trợ sinh viên trải nghiệm rèn luyện kỹ năng; hỗ trợ cơ sở vật chất, hỗ trợ môi trường học tập, hỗ trợ hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, hoạt động xã hội.
- Nghiên cứu tổ chức dịch vụ giao lưu và trao đổi sinh viên với các nước.

Mã xác nhận: