THÔNG BÁO VỀ MƯỢN TRẢ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP THÁNG 11,12-2022

Căn cứ thông báo của Nhà trường về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp cho Nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên (TTDVSV) thông báo cách thức và lịch mượn, trả lễ phục cụ thể như sau:

1. Cách thức đăng ký mượn lễ phục:

Nghiên cứu sinh/Học viên/Sinh viên thực hiện đăng kí dự lễ tốt nghiệp theo thông báo của phòng Đào tạo xem tại trang https://aao.hcmute.edu.vn/

2. Thời gian nhận lễ phục tốt nghiệp:

- Từ ngày 12/12/2022 đến hết ngày 25/12/2022 (Sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h00 - 16h30, làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 và 2 ngày tổ chức lễ)

- Ngày tổ chức lễ tốt nghiệp (dự kiến): 24-25/12/2022 gồm hai buổi sáng, chiều.

* Lưu ý: Nghiên cứu sinh/Học viên/Sinh viên khi đến nhận lễ phục tốt nghiệp mang theo tiền đặt cọc: 500.000 đồng (đối với Học viên/Sinh viên); 600.000 đồng ( đối với Nghiên cứu sinh). Tiền đặt cọc được thu, trả trực tiếp bằng tiền mặt khi Nghiên cứu sinh/Học viên/Sinh viên đến nhận, trả lễ phục tốt nghiệp.

3. Thời gian trả lễ phục tốt nghiệp:

- Trả ngay sau buổi Lễ đến 17h cùng ngày hoặc tiếp tục trả từ ngày 26/12/2022 đến hết ngày 06/01/2023 (Sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h00-16h30, trừ thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ)

4. Địa điểm nhận/trả LPTN: tại GiftShop UTE – Tầng hầm Tòa nhà trung tâm.

5. Một số thông tin cần lưu ý:

- Chỉ Nghiên cứu sinh/Học viên/Sinh viên có tên trong danh sách dự lễ tốt nghiệp mới được mượn lễ phục tốt nghiệp.

- Sau thời gian quy định, Nghiên cứu sinh/Học viên/Sinh viên không trả Lễ phục tốt nghiệp thì xem như làm mất và không được nhận lại tiền đã đặt cọc (Nhà trường sẽ dùng số tiền trên để may lại Lễ phục).

Để công tác phục vụ mượn trả Lễ phục tốt nghiệp được nhanh chóng và thuận tiện, TTDVSV đề nghị Nghiên cứu sinh/Học viên/Sinh viên thực hiện đúng nội dung thông báo trên. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0354.591.703 (C. Mai) hoặc email ttdvsv@hcmute.edu.vn