- Nhằm tạo điều kiện cho NỮ sinh viên khó khăn của trường có không gian nơi ở ổn định để sinh hoạt, học tập và rèn luyện, nhà trường đã xây dựng Ký túc xá mini dành cho NỮ SINH VIÊN của trường.
- Sau thời gian sửa chữa cải tạo, Ký túc xá mini dành cho sinh viên nữ khó khăn của trường mình đã cơ bản hoàn thành. KTX dự kiến sẽ được khánh thành vào ngày 21/3/2021 và chính thức đưa vào sử dụng.

🏡Do vậy, Nhà trường thống báo về việc đăng ký xét ở Ký túc xá mini NỮ với thông tin cụ thể như sau:

1/ ĐỐI TƯỢNG – TIÊU CHUẨN
-  Sinh viên NỮ trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM có HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN.
2/ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
- Điền vào Form “Tiếp nhận hồ sơ đăng ký” tại link: Đăng ký tại đây!
3/ THỜI GIAN
- Thời gian nhận hồ sơ online: Từ lúc ra thông báo đến hết ngày 12/03/2021 (Thứ Sáu)
- Thời gian phỏng vấn và thông báo kết quả: Dự kiến ngày 16 - 20/03/2021
4/ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KÝ TÚC XÁ MINI NỮ
- NỮ sinh viên khó khăn nhất của trường sẽ được ở miễn phí.
- Bên trong KTX có bàn học, quạt, kệ, giường tầng được bố trí như một phòng KTX cỡ lớn với sức chứa từ 30 đến 40 sinh viên.
- Bên ngoài KTX được trang bị toilet, nhà tắm đầy đủ tiện nghi. Có sân vườn rộng phục vụ cho việc thư giãn, rèn luyện sức khỏe.
- Vị trí KTX nằm ngay sau trường, đường từ Nguyễn Kim đi vào, thuận tiện cho việc đi lại.
* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đ/c: Trương Mỹ Quỳnh (Điện thoại: 0567851087).

#HCMUTE #SSCUTE #SACUTE #KTXMINI #Ngoinhahanhphuc #hotrodoisongspkt