Thân chào các bạn sinh viên!
Nhóm tư vấn học đường xin nhắc nhở các bạn một số quy định của trường. Mong các bạn thực hiện đúng nhé.
1. Quy định về chấp hành đồng phục, đeo thẻ sinh viên
- Khi đến trường, khi đến lớp học hoặc liên hệ công việc tại các đơn vị của trường, sinh viên phải đeo thẻ sinh viên, mang giày có quai hậu (không mang dép lê, dép kẹp)
- Về đồng phục: sinh viên phải mặc đồng phục của trường theo quy định vào ngày thứ hai. Các ngày khác trong tuần sinh viên phải mặc trang phục lịch sự, kín đáo (không mặc quần sọt, quần lửng, áo dây, áo sát tay).
2. Quy định về việc giữ vệ sinh phòng học, vệ sinh nơi công cộng, giữ gìn các thiết bị, tài sản của trường
-  Thực hiện đúng quy định về việc không mang thức ăn, đồ uống vào phòng học (chỉ được đem nước uống đóng chai hoặc bình nước cá nhân vào lớp để uống trong giờ học, khi dùng xong phải đem vỏ về hoặc bỏ vào thùng rác)
- Không được xả rác trong lớp cũng như những nơi công cộng trong khuôn viên trường.
- Trường hợp các lớp mượn phòng để họp hoặc tổ chức sinh hoạt tập thể thì phải đảm bảo vệ sinh phòng sạch sẽ trước khi trả phòng.
- Không tự ý treo, dán áp phích, băng rôn, biểu ngữ khi chưa được phép.
- Không chặt, phá cây, kiểng trong khuôn viên trường.
- Có trách nhiệm giữ gìn bảo quản các tài sản chung của trường.
- Phải tắt hết các thiết bị điện, đóng và cài hết các cửa trước khi ra về. Liên hệ mượn và trả các thiết bị âm thanh (micro) và điều khiển projector theo đúng quy định của phòng Quản trị cơ sở vật chất;
- Không được tự ý dịch chuyển và di chuyển bàn ghế ra khỏi phòng, không được đứng, ngồi, chạy nhảy trên bàn.
  Thân ái!