THÔNG BÁO
Về việc kiểm tra an toàn thực phẩm của Ban quản lý An toàn thực phẩm Tp. HCM
Kính gửi: Các đơn vị dịch vụ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM
Căn cứ theo nội dung Thông báo số 1883/TB-BQLATTP ngày 28/9/2020 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh gửi Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh;
Căn cứ vào hợp đồng đã ký kết về quyền và nghĩa vụ của các Bên;
Trung tâm Dịch vụ Sinh viên kính đề nghị các đơn vị dịch vụ thực hiện nội dung thông báo của Ban quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm Tp. HCM (file thông báo đính kèm) cụ thể như sau:
1. Tiến hành rà soát và bổ sung đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định của Ban quản lý An toàn thực phẩm. Đảm bảo cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như: điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ,…
2. Thời gian dự kiến kiểm tra từ ngày 05/10/2020 đến ngày 31/10/2020. (Thời gian đoàn kiểm tra làm việc TTDVSV sẽ báo trước cho các đơn vị dịch vụ 01 ngày)
Để đảm bảo công tác kiểm tra được thuận lợi, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên kính đề nghị các đơn vị dịch vụ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định và cử người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo ủy quyền theo quy định để tiếp đoàn kiểm tra.
Trân trọng./.
913 cvden BQL an toan thuc pham kiem tra an toan thuc pham (1).pdf