Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên giải trí sau những giờ học cẳng thẳng;
     Tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên được giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu bản thân; đồng thời giúp sinh viên thỏa mãn được sự đam mê của mình đối với các môn thể thao, nhạc cụ hay học thuật.
     Trung tâm Dịch vụ Sinh viên với 9 CLB sở thích đang hoạt động như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, võ cổ truyền, karatedo, boxing, sáo trúc, cờ và bếp, chắc chắn sẽ là môi trường thích hợp để các bạn có thể hòa mình vào đây.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết của các CLB:

Nếu yêu thích hãy đăng ký ngay nhé!
      Các bạn có thể nhấp vàò link bên dưới hoặc quét mã QR trên hình để đăng ký CLB mà mình yêu thích nhé!