HỘI NGHỊ KHOA HỌC KINH TẾ TRẺ LẦN III NĂM 2016

Nhằm tạo môi trường giao lưu và học hỏi, cũng như tăng cường sự kết nối, chia sẻ giữa các bạn sinh viên quan tâm đến tình hình kinh tế - xã hội, Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ tổ chức Hội nghị khoa học kinh tế trẻ lần 3 năm 2016 với chủ đề: “Hội nhập và phát triển”, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/12/2016 tại hội trường Thành đoàn TP.HCM.

Ban tổ chức sẽ nhận bài viết tham gia từ nay cho đến trước ngày 30/8/2016 theo 2 hình thức: qua địa chỉ email: khoahoctre@gmail.com, tiêu đề thư ghi rõ: “Bài viết tham luận hội nghị khoa học kinh tế trẻ 2016”. Hoặc gửi trực tiếp đến Phòng quản lý khoa học và phát triển dự án - Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ, số 1 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Một số chủ đề gợi ý như: Tác động của hội nhập quốc tế đến các ngành trong nền kinh tế Việt Nam; Năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập,...

Tất cả bài viết sẽ được giấy chứng nhận tham dự Hội nghị. Bài viết xuất sắc sẽ được Hội đồng khoa học trao thưởng và đăng tải trên Tạp chí Khoa học trẻ của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gửi bài viết của mình về Hội nghị để nhận ngay tấm vé vào chung kết với nhiều giải thưởng giá trị nhé.

Để có thêm thông tin chi tiết và được giải đáp thắc mắc, các bạn có thể tham khảo fanpage của Hội nghị:
+ Fanpage: https://www.facebook.com/events/1216263335098830/
+ Website: https://khoahoctre.com.vn