💥Bùng nổ tại Hội chợ sinh viên lần IV - năm 2017

🎉
Mời các bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng yêu thích kinh doanh đăng ký gian hàng theo link sau nhé: https://goo.gl/forms/GaemWxilIuomO22n1
Đây sẽ là các gian hàng hỗ trợ sinh viên không tốn phí
- Thời gian diễn ra: 7h30 - 17h00 ngày 24/11/2017
- Địa điểm: Sân vận động mái vòm - Trường ĐH SPKT TP. HCM
🔔🔔Mặt hàng: sản phẩm handmade, quần áo👕👖, phụ kiện thời trang🎒👟👜👒, sách vở, dụng cụ học tập📚, ẩm thực🍔🍹...
Hạn cuối đăng ký: 16h00 ngày 20/11/2017
💰💲💲💴Tiền thế chân: 200.000đ/1 gian hàng
- Ngày đóng tiền thế chân: từ 7h30 - 17h00 ngày 21/11/2017 tại Phòng kết nối - Trung tâm Dịch vụ sinh viên - Trường ĐHSPKT TP. HCM
Lưu ý: Sau khi chương trình kết thúc, BTC sẽ đi kiểm tra các gian hàng, Sinh viên sẽ cầm Phiếu thu đến bàn BTC để nhận lại tiền thế chân.Trường hợp, các gian hàng đã đăng ký mà không tham gia hoặc làm hư hại cơ sở vật chất và vệ sinh không sạch sẽ hoặc làm mất Phiếu thu sẽ không được nhận lại thế chân.