🤝 Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, nhất là các bạn tân sinh viên thuận tiện và an toàn trong việc di chuyển đến trường, Trung tâm Dịch vụ lưu ý các tip nhỏ khi gửi xe tại trường:
👉Do số lượng bãi giữ xe có hạn nên các bạn sinh viên cố gắng sắp xếp thời gian đi học sớm nhé, vì nhà xe đã bắt đầu mở cửa giữ xe từ 5h45 hằng ngày, tránh gửi xe khung giờ cao điểm từ 6h50 đến 7h15.
👉Nhà trường đặc biệt khuyến khích các bạn sinh viên sử dụng xe buýt khi đến trường nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi các bạn chọn “buýt” đến trường chính là đang góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu kẹt xe trên địa bàn thành phố.🚌🚌🚌
👉Nhà xe ko nhận gửi xe các trường hợp các bạn không chấp hành nội quy bãi giữ xe hoặc khi ban quảy lý nhà xe thông báo bãi đã hết chỗ. Mong các bạn thông cảm và di chuyển đến những địa điểm xung quan trường để gửi nhé.😉
🫰Các bạn sinh viên cố gắng sắp xếp thời gian đi học sớm để tránh tình trạng kẹt xe và ảnh hưởng tới việc học.
Trung tâm Dịch vụ rất cảm ơn sự phối hợp của các bạn!