Tác giả :
      Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày đặc biệt dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi - Tết của tình yêu thương. Là ngày mà các em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. 


   
     Với mong ước đó, Trung tâm dịch vụ sinh viên đã tổ chức chương trình chào mừng Quốc tế thiếu nhi cho các em tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác được vui chơi đón tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích thông qua các nội dung: nhảy sạp, các trò chơi dân gian và học làm thú cưng bằng giấy.     Tham gia chương trình có 2 CBVC đại diện TT dịch vụ sinh viên, 30 sinh viên Trường ĐH SPKTvà gần 50 em đang được chăm sóc tại nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác.


     
     Mở đầu chương trình là phần hướng dẫn các em nhảy sạp trong tiếng nhạc vui tươi của ngày hè. Tiếp theo chương trình là các trò chơi dân gian diễn ra đầy hào hứng dưới tiếng reo hò cùng những tiếng vỗ tay cổ vũ hăng hái của các cổ động viên nhí. 


     
     Trong khi các trò chơi sôi động đang diễn ra, một phần đặc sắc không kém dành cho các em nhỏ, đó chính là những em thú cưng bằng giấy do chính tay các em làm ra dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và chi tiết của các anh chị. 
     Sự thành công lớn nhất của chương trình là những nụ cười vô tư, hồn nhiên và sự thích thú khi cầm trên tay sản phẩm của chính mình; đồng thời chương trình còn đem lại cho các em tâm trạng đầy vui tươi và phấn khởi. 
Và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016 đã về, chúc các thiên thần nhỏ sẽ luôn rạng ngời, ngoan ngoãn, học giỏi , luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.
Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


-----------------------------------------------------


-------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------


Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 13,288

Tổng truy cập:181,341