Tác giả :

     Vào lúc 10g30 sáng 28/7/2017, STUDIO UTE TV của đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được khánh thành tại tầng 11 Tòa nhà Trung tâm trường với sự chứng kiến của gần 100 đại biểu gồm đại biểu từ các doanh nghiệp, các trường bạn, quý thầy cô cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong trường và các phóng viên, báo, đài.

     Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện với đại học Nguyễn Tất Thành nhằm định hướng phát triển hiệu quả trong tương lai. 
     Thực hiện chủ đề năm học 2016 – 2017 ‘’Ừng dụng Công nghệ thông tin và IoT để xây dựng trường thành đại học thông minh’’, Phòng Truyền thông đã được Nhà trường thành lập vào tháng 10/2016 và định hướng xây dựng Kênh truyền hình UTE TV phục vụ riêng cho công tác truyền thông, tuyển sinh của nhà trường nói riêng và công tác quan hệ đối ngoại nói chung. Từ đó, Studio UTE TV được xây dựng để phục vụ cho kênh truyền hình này cùng các chương trình giảng dạy số của nhà trường. 


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai trương Studio

     PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kỳ vọng phát huy vai trò của toàn thể cán bộ, GV, sinh viên trong việc phối hợp với kênh truyền hình để truyền tải rộng rãi thông tin trường đến cộng đồng thông qua internet, mạng xã hội. Đó cũng đang là xu thế truyền thông mạnh mẽ của thế giới. “20 ngàn sinh viên trường sẽ là 20 ngàn phóng viên tương lai của UTE TV, cung cấp những tin tức giá trị và thực tế nhất cho mọi người trong thời kỳ Internet of things hiện nay!’’ Thầy Dũng chia sẻ.


Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành cùng đại biểu cắt băng khánh thành Studio

     Với diện tích khoảng 80m2, Studio UTE TV được đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho các mục: chi phí xây dựng 250 triệu đồng (bao gồm tường phông xanh, vách tiêu âm..; dàn ánh sáng 200 triệu đồng, 03 camera 4K tổng cộng 400 triệu đồng; bộ thiết bị thu âm 250 triệu đồng và hệ thống điện khoảng 50 triệu đồng. Ngoài ra, trường còn trang bị thêm 01 Flycam fantom 4 pro, máy ảnh chuyên dụng, bộ máy tính bàn chuyên xử lý phim, video và âm thanh cùng các phần mềm chuyên dụng bản quyền khác.


Đại diện 2 trường ký kết biên bản ghi nhớ hớp tác toàn diện

     Đây là cột mốc quan trọng của nhà trường trên tiến trình xây dựng trường đại học thông minh, tự chủ tài chính và hướng tới trở thành đại học kỹ thuật trong top đầu khu vực.
     Bên cạnh lễ khánh thành, việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với đại học Nguyễn Tất Thành cũng mở ra những định hướng mới trong công tác giáo dục đại học tự chủ và ứng dụng triệt để IoT vào các công tác tuyển sinh, giáo dục…
Tin: Giáng Tiên
Ảnh: Nguyễn Hoàng
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *


-----------------------------------------------------


-------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------


Truy cập tháng: 29,699

Tổng truy cập:335,372

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn